Go Away

รีวิวหนัง Go Away Mr. Tumor ไสหัวไปนายส่วนเกิน (2021)

ประเภท: ตลก / ดราม่า

ผู้กำกับ: สมเกียรติ วิทุรานิช

นำแสดงโดย: พีชญา วัฒนามนตรี, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

ความยาว: 116 นาที

กำหนดฉายในไทย: 18 พฤศจิกายน 2021 (ในโรงภาพยนตร์)ถึงเวลากับหนังไทยเรื่องล่าสุดกับหนังแนวดราม่าคลุกเคล้าไปด้วยรอยยิ้มที่มากับคอนเซ็ปต์ ที่จะนำพาผู้ชมมา ฟื้นฟูหัวใจหรือ ฮีลลิ่ง ไปพร้อมๆกันกับการได้รับชมหนังเรื่องนี้ หนังเรื่องนี้นั้นดูแล้วเหมือนว่าจะเป็นผลงานเรื่องแรกของค่ายหนังน้องใหม่ของวงการบันเทิงบ้านเราอย่าง เบนเล่ย์ ฟิล์ม "ไสหัวไปนายส่วนเกิน" (Go Away Mr. Tumor) เป็นกการจับคู่นักแสดงตัวท็อปของวงการหนังบ้านเราก็คือ "มิน พีชญา" กับ "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" ผู้สร้างสามารถเอาทั้งสองมาเป็นคู่พระ นาง แล้วก็ทำออกมาได้อย่าลงตัว เว็บดูหนังออนไลน์


"ไสหัวไปนายส่วนเกิน" (Go Away Mr. Tumor) หนังเรื่องนี้เป็นการเล่าเรื่องราวของหญิงสาวอย่าง ผักกาด สาวสวยที่ทำงานเป็นกราฟฟิคดีไซเนอร์ที่ในตอนนี้ตัวของเธอเพิ่งจะพบเจอกับเรื่องราวพังๆในชีวิต ที่มันไำด้มาพร้อมกับวันเกิดของเธอในวัยเบญจเพส ตัวของเธอต้องพบเจอกับมรสุมชีวิตทั้งต้องออกจากงานเพราะว่าตัวเธอได้ไปงัดกับหัวหน้างาน อีกรเื่องที่มาพร้อมๆกันก็คือเธอต้องอกหักเพราะว่าแฟนหนุ่มของเธอนั้นได้นอกใจ นี่ยังไม่จบกับปัญหาชีวิตของเธอ เพราะว่าตัวของเธอนั้นต้
องาพบว่าตัวเองยังได้เป็นโรคร้ายที่คาดไม่ถึง
เว็บดูหนังชนโรงออนไลน์


ในเรื่องราวร้ายๆที่กำลังรุมเร้าชีวิตของเธอนั้น มันก็ยังมีเรื่องราวดีๆอยู่บ้างเพราะว่าตัวเธอนั้นได้รับรู้ว่าตัวของเธอยังมีความรักดีๆจากคนรอบตัวเธอ ทั้งเรื่องราวของตัวเธอที่ได้ใกล้ชิดกับหมอหนุ่มยิ้มยากที่เธอได้แอบชอบอยู่อย่าง หมอกวินทร์ ปล้วยังมีกำลังใจกับทางครอบครัวของเธอและก๊วนเพื่อนๆที่สนิทกับเธอพร้อมที่จะพาตัวเธอนั้นหัวเราะและร้องไห้ไปกับเธอและจะคอยอยู่เคียงข้างตัวของเธอเสมอ ตัวของผักกาดเธอจึงพร้อมที่จะไม่ยอมแพ้แล้วก็บอกกับตัวเองทันทีว่าพอกันทีกับความเศร้า เธอจึงลุกขึ้นมาทำเรื่องราวดีๆและทำสิ่งดีๆต่อสังคม เพื่อเป็นการส่งต่อพลังบวกต่อคนที่ท้อแท้คนอื่นๆต่อไปเช่นกัน เว็บดูหนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง


ถึงแม่ว่าหนังเรื่องนี้จะทำออกมาได้น่าสนใจ แต่มันก็มีเรื่องที่ยังไม่เข้าท่าอยู่ไม่น้อย เพราะถึงแม้ตัวหนังนั้นจะทำการบิวต์อารมณ์คนดูด้วยการเล่นกับประเด็นโรคร้ายของตัวละครหลักนั้นมาเป็นประเด็นในการดำเนินเรื่องหลัก ทั้งพยายามขยี้ปมนี้และจะเค้นน้ำตาคนดู แต่มันก็เช้าถึงคนดูได้บางส่วนก็เท่านั้นเพราะว่าตัวของหนังไม่ได้มีอะไรไปมากกว่านี้เลย รวมๆแล้วเนท้อเรื่องยังสะเปะสะปะ สรุปแล้วหนังเรื่องนี้ดูเหมือนจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะว่าในหนังนั้นมันเต็มไปด้วยความพยายามและพยายามมากเกินไปมันจึงหลับหลายเป็นไม่สมูทไม่สมจริง เต็มไปด้วยการประดิษฐ์ประดอยที่ดูแล้วมันดูขัดใจยังไงไม่รู้ แล้วการเล่าดำเนินเรื่องนั้นก็กูราบเรียบไปสักหน่อย ไม่มีอะไรที่โดดเด่นเลย


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

Cruella (2021) ครูเอลล่า

Pirit Untamed (2021) สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง